MỜI THAM GIA HỘI CHỢ XUẤT NHẬP KHẨU QUẢNG ĐÔNG - TRUNG QUỐC TẠI VIỆT NAM 2019 (02-08-2019)

Hội chợ là một sự kiện xúc tiến xuất nhập khẩu và tìm kiếm cơ hội đầu tư của các doanh nghiệp  tỉnh Quảng Đông, Hong kong, Ma Cao - Trung Quốc với các doanh nghiệp Việt Nam. Hội chợ được tổ chức bởi chính quyền nhân dân tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), được sự ủng hộ của Bộ Công Thương Việt Nam và Vinexad là đơn vị tổ chức sự kiện này.

Hội chợ có hai chủ đề chính:

- Các doanh nghiệp tỉnh Quảng Đông, Hong kong, Ma Cao thuộc các ngành kinh tế nổi bật nhất sẽ trưng bày các sản phẩm tiêu biểu thuộc các ngành cụ thể: Sản phẩm ngũ kim và dụng cụ; Điện - điện tử - điện lạnh - điện gia dụng; Sản phẩm công nghệ & linh phụ kiện kèm theo; Công nghệ LED và sản phẩm liên quan; Công nghệ thông minh.

- Các nhà nhập khẩu từ Quảng Đông, Hong kong, Ma Cao đến hội chợ tìm kiếm các nguồn hàng nhập khẩu từ phía Việt Nam như: gạo, nông sản, thủy sản, hoa quả, bao bì, túi xách...Đồng thời tìm cơ hội hợp tác và đầu tư lâu dài tại Việt Nam. (liên doanh, liên kết, tìm hiểu khu công nghiệp).

Thời gian: Từ ngày 28 tháng 8 đến ngày 30 tháng 8 năm 2019

Địa điểm: tại I.C.E - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Công ty VINEXAD - Bộ Công Thương trân trọng kính mời Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại các tỉnh và các doanh nghiệp đăng ký tham gia hội chợ (Ban tổ chức có chính sách hỗ trợ kinh phí cho các đoàn doanh nghiệp do Trung tâm KC&XTTM đăng ký)

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty VINEXAD, số 9 Đinh Lễ, phường Tràng Tiền, TP. Hà Nội

Đ/c Trần Đăng Long - H/P: 0903426972