HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM NÔNG NGHIỆP ĐẶC TRƯNG TỈNH GIA LAI (01-11-2023)

Nhân sự kiện Tuần văn hóa – Du lịch Gia Lai năm 2023 gắn với lễ đón nhận bằng xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt Rộc Tưng – Gò Đá và công bố bảo vật quốc gia Sưu tập công cụ sơ kỳ đá cũ An Khê. Theo đó, có tổ chức Hội chợ thương mại và giới thiệu sản phẩm nông nghiệp đặc trưng tỉnh Gia Lai và vùng miền.

Thời gian: Từ ngày 11/11 đến ngày 15/11/2023.

Địa điểm: Đường Anh Hùng Núp – Quảng trường Đại Đoàn Kết, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Quy mô: 250 gian hàng

Hội chợ là sự kiện quan trọng trong chuỗi các sự kiện của Tuần văn hóa – Du lich Gia Lai năm 2023 diễn ra trên địa bàn tỉnh Gia Lai, là hoạt động cụ thể và thiết thực để các doanh nghiệp, hợp tác xã quảng bá, giới thiệu, kết nối, mở rộng tiêu thụ sản phẩm OCOP, sản phẩm nông nghiệp đặc trưng tỉnh Gia Lai còn là điểm hẹn lý tưởng để du khách và nhân dân tham quan mua sắm khi đến với Gia Lai.

Với ý nghĩa trên, Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai trân trọng kính mời và rất mong nhận được sự quan tâm của các tỉnh, thành phố, các doanh nghiệp trên cả nước cùng hưởng ứng, tổ chức đoàn, giới thiệu các doanh nghiệp, hợp tác xã tham gia, góp phần vào thành công chung của Hội chợ. Tỉnh Gia Lai sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ cho các đơn vị về tham gia Hội chợ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Bà Nguyễn Thị Bích Thu – Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Gia Lai; điện thoại: 0905.126.644 hoặc 02693871490.

Đăng ký tham gia xin gửi về Sở Công Thương tỉnh Gia Lai, số 17 Trần Hưng Đạo, phường Tây Sơn, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai trước ngày 27/10/2023.