• Tinh dầu hoa lài
Mã sản phẩm: Tinh dầu hoa lài
Bạn hãy là người đầu tiên dánh giá sản phẩm này.
Công ty Cổ phần Tinh dầu thiên nhiên Quảng Trị
Số 06 Ngô Quyền, TT Hải Lăng, H.Hải Lăng, Tỉnh Quảng Trị
+84 945307117; +84 943596117
90.000 Đ
  • +84 945307117
  • tinhdauquangtri@gmail.com

Tinh dầu hoa nhài được biết đến như là “Vua của tinh dầu ‘…… Với quan điểm cá nhân của Tinh dầu Oleo thì đây là một biệt danh  xứng đáng với mùi thơm của hoa nhài!  Nhưng kỳ lạ thay, mặc dù nó được gọi là ‘vua’ nhưng tinh dầu hoa nhài lại là loại tinh dầu được  đặc biệt ưa thích bởi phái đẹp …….. mặc dù, cả nam giới và phụ nữ có thể rất thu hút bởi mùi thơm quyến rũ của nó!

– Cây nhài là một cây leo có hoa màu trắng hoặc màu vàng với một mùi hương hoàn toàn tinh tế. Nó thường được sử dụng (cùng với hoa hồng). Đây là 2 loại nguyên liệu đắt giá nhất trong ngành nước hoa.

– Tinh dầu hoa nhài là một trong các loại tinh dầu đắt giá nhất vì hoa nhài chiết xuất rất tốn kém hoa và cũng rất khó để chiết xuất đượctinh dầu hoa nhài……. khoảng 8 triệu bông hoa nhài để sản xuất 1 kg tinh dầu. Hoa nhài cũng cần phải được chọn vào ban đêm như hương thơm của hoa nhài trở nên mạnh mẽ hơn sau khi trời tối!

– Tuy  tinh dầu hoa nhài rất đắt đỏ nhưng vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những người đã có thâm niên trong việc sử dụng tinh dầu bởi tác dụng tuyệt với của tinh dầu hoa nhài.

– Tinh dầu hoa nhài kết hợp rất tốt với cam bergamot (dầu cam quýt), cây bách, gỗ đàn hương, hoa

Sản phẩm này chưa được đánh giá. Đánh giá ngay!