• Điều Hòa Daikin ATKQ35TAVMV 11.935 BTU 1 Chiều Inverter
  • Điều Hòa Daikin ATKQ35TAVMV 11.935 BTU 1 Chiều Inverter
Mã sản phẩm: Điều Hòa Daikin ATKQ35TAVMV 11.935 BTU 1 Chiều Inverter
Bạn hãy là người đầu tiên dánh giá sản phẩm này.
Công ty cổ phần Pico
12.890.000 Đ

Kiểu dáng sang trọng

Điều hòa Daikin ATKQ25TAVMV 11.935 BTU 1 chiều Inverter thiết kế mới mẻ với kiểu dáng sang trọng, kết hợp nhiều tính năng ưu việt mang đến cho bạn cuộc sống thoải mái và tiện nghi.

Công suất 11.935 BTU

Công suất hoạt động 11.935 BTU của chiếc điều hòa Daikin giúp nó phù hợp cho các khu vực có diện tích dưới 15 mét vuông, phù hợp với phòng ngủ, phòng khách nhỏ.

Chế độ làm lạnh nhanh

Điều hòa Daikin sở hữu chế độ làm lạnh nhanh, đem đến nhiệt độ mát lạnh cho cả căn phòng chỉ trong thời gian ngắn, cho bạn được thư giãn mau chóng.

Sử dụng gas R32 

Điều hòa sử dụng môi chất lạnh R32 - môi chất lạnh thế hệ mới không chứa chất gây suy giảm tầng ozone và tác động làm nóng trái đất thấp, giúp bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe.

Vận hành êm ái

Điều hòa cho phép người dùng cài đặt chế độ hoạt động êm ái cho dàn lạnh, việc này có thể giảm độ ồn đến 6dB so với hoạt động bình thường, rất phù hợp cho bạn khi ngủ vào ban đêm, mang đến không gian yên tĩnh giúp bạn có giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Công nghệ Inverter

Với máy biến tần Inverter sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần điện năng của máy, tiết kiệm tiền điện hàng tháng. Không chỉ thế, máy còn giúp máy của bạn hoạt động êm ái hơn, công suất làm lạnh cũng mạnh hơn.

Điều Hòa Daikin ATKQ35TAVMV 11.935 BTU 1 Chiều Inverter

Sản phẩm này chưa được đánh giá. Đánh giá ngay!