• Điều Hòa 1 Chiều LG V10APHN 9.000BTU Inverter
  • Điều Hòa 1 Chiều LG V10APHN 9.000BTU Inverter
Mã sản phẩm: Điều Hòa 1 Chiều LG V10APHN 9.000BTU Inverter
Bạn hãy là người đầu tiên dánh giá sản phẩm này.
Công ty cổ phần Pico
8.990.000 Đ

Thiết kế hiện đại

Điều Hòa 1 Chiều LG V10APHN 9.000BTU Inverter tiêu chuẩn - ionizer thiết kế hiện đại, gam màu sáng trẻ trung, phù hợp với mọi không gian, chất liệu sáng bóng dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Công suất 9.000 BTU

Điều hòa LG có công suất làm lạnh 9.000BTU vừa đủ để điều hòa không khí trong một căn phòng có diện tích 15m2. Bạn có thể đặt máy lạnh trong phòng ngủ của gia đình hay trong phòng làm việc để tận hưởng cảm giác mát lạnh sảng khoái.

Công nghệ làm lạnh nhanh

Với công nghệ làm lạnh nhanh, máy lạnh tạo ra luồng khí lạnh đều khắp phòng trong thời gian ngắn nhất để mang đến cảm giác sảng khoái tức thì.

Công nghệ Dual Inverter tiết kiệm điện năng

Công nghệ Dual Inverter của LG với khả năng thay đổi tốc độ của máy nén để duy trì nhiệt độ mong muốn giúp tiết kiệm điện năng nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng.

Chế độ vận hành khi ngủ 

Chế độ vận hành khi ngủ giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả hơn với cơ chế thiết lập đặc biệt nhằm cân bằng nhiệt độ môi trường với nhiệt độ cơ thể, mang đến cảm giác thư thái.

Sử dụng Gas R- 32

Điều hòa sử dụng gas làm lạnh thế hệ mới R-32 giúp làm lạnh sâu và nhanh hơn đồng thời đây là loại gas không gây hại cho tầng ozon, giảm thiểu mức độ tác động đến tình trạng biến đổi khí hậu hiện nay.

Sản phẩm này chưa được đánh giá. Đánh giá ngay!